Sản phẩm

Facebook

Dịch vụ
 

CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

Lượt xem:1412 - (16.08.2015)

Hệ thống thông gió: Là hệ thống trao đổi không khí từ bên trong ra bên ngoài mục đích điều hòa không khí, giảm nhiệt độ trong phòng làm việc, kho xưởng, khu làm lao động, trao đổi không khí với môi trường bên ngoài.

Xem tiếp

CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Lượt xem:1375 - (16.08.2015)

Làm mát nhà xưởng bằng hơi nước sử dụng máy làm mát Nakami được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng ở Việt Nam vì chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện đến 90%, làm mát cho không gian mở. Vậy hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước là gì, chi phí, lắp đặt và vận hành như thế nào:

Xem tiếp

CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÓI - BỤI - MÙI

Lượt xem:2025 - (18.08.2015)

Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt.Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau.

Xem tiếp

BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Lượt xem:1067 - (21.08.2015)

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm hàng được giao. Trong vòng 12 tháng, HÙNG THUẬN đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của máy mới bị hỏng hóc.

Xem tiếp

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Lượt xem:1072 - (06.11.2015)

www.xulymoitruonghungthuan.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

Xem tiếp
lên đầu trang