Sản phẩm

Facebook

Tin tức
 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

www.xulymoitruonghungthuan.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Xem tiếp

Giới thiệu Máy làm mát - Mô tả máy làm mát

Máy làm mát không khí Nakami là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí,...

Xem tiếp

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước được hiểu đơn giản là hệ thống làm giảm nhiệt độ không khí môi trường bằng nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí và sự bay hơi nước (không phun sương) tạo luồng không khí mát mẻ vào không gian cần làm mát, có thể lắp máy thổi trực tiếp vào từng khu vực cần làm mát hoặc thiết kế hệ thống ống gió đi trong xưởng.

Xem tiếp

Sự ảnh hưởng của môi trường tới xưởng sản xuất

Con người là một yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất. Các thông số khí hậu có ảnh hưởng nhiều tới con người tức cũng có ảnh hưởng tới năng suất và chất lượng sản phẩm một cách gián tiếp.

Xem tiếp

MÁY LÀM MÁT sinh ra các ion âm, lọc không khí bẩn, làm cân bằng môi trường không khí

Theo KS Nguyễn Huy Bạo Dựa, lọc không khí dựa trên nguyên tắc các phần tử mang điện tích trái dấu sẽ hút nhau, máy sử dụng công nghệ phát ra các điện tích âm vào không khí, trung hòa với các điện tích đối xứng là những ion dương có hại trong môi trường và tạo hiệu ứng thu hút bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc... Các ion âm này cũng bám dính vào các phần tử độc hại trong không khí và màng tĩnh điện tích điện dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này lại.

Xem tiếp

9 tính năng nổi bật máy làm mát

Máy làm mát là đáp án đúng nhất, kinh tế nhất cho các doanh nhân có nhu cấu làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, khu vui chơi, phòng chiếu phim, thông gió hành lang, tầng hầm, quán ăn, quán cafe, trồng trọt, chăn nuôi.

Xem tiếp

Phân phối hệ thống tấm làm mát nhà xưởng công nghiệp Cooling Pad Toàn Quốc

Quạt hút gió công nghiệp kết hợp tấm làm mát cooling pad hay còn gọi là tấm trao đổi nhiệt sẽ tạo thành máy làm mát công nghiệp giá thành rẻ hơn, hiệu suất làm mát phù hợp hơn... giúp giảm nhiệt từ 8 tới 10°C. (Đây là hệ thống làm mát tiết kiệm điện).

Xem tiếp

So sánh Máy làm mát Nakami và Tấm Pad

Hệ thống máy làm mát Nakami (làm mát áp suất dương) là gì?. Tấm colling Pad (làm mát áp suất âm) là gì?

Xem tiếp
lên đầu trang